Dự án căn hộ chung cư giá rẻ Vincity Vingroup - Làn sóng mới cho thị trường bất động sản 2017

Dự án căn hộ chung cư giá rẻ Vincity Vingroup là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ được tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển mới vừa được công bố ra thị trường đầu năm 2017. Chính vì vậy đây được xem là chủ đề được rất nhiều người quan tâm từ lúc được công bố và dự án này đã làm dậy sóng thị trường bất động sản phân khúc bình dân hiện nay. Với mục đích cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ về căn hộ Vinctity Vingroup TP. HCM, bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Khái niệm mới về chung cư giá rẻ Vincity Vingroup

Phó chủ tịch HĐQT Vingroup – Ông Lê Khắc Hiệp khẳnng định: Với mức giá trung bình 700triệu/căn, Vincity không phải là dự án nhà ở xã hội mà sẽ là mô hình căn hộ giá rẻ hiện đại hướng đến số đông người mua nhà với cam kết chất lượng và hệ thống tiện ích đồng bộ từ Vingroup.

Khái niệm mới về chung cư giá rẻ Vincity Vingroup

Thông tin sơ bộ dự án VinCity Vingroup:

Sản phẩm là căn hộ chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng;

Diện tích từ 35 – 90 m2,

Mật độ xây dựng là 20 – 25%.

Đối với thương hiệu Vincity, Vingroup sẽ bàn giao căn hộ với 3 chế độ giống như đã từng áp dụng rất thành công với thương hiệu Vinhomes.

Bán hoàn thiện : so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí

Hoàn thiện cơ bản : đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí.

Hoàn thiện Full nội thất : có đầy đủ đồ rời như bàn, ghế, giường…

Mỗi chế độ bàn giao sẽ có mức giá khác nhau tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.

Mỗi chế độ bàn giao sẽ có mức giá khác nhau tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, với mức giá chỉ 700triệu đồng/ 1 căn, chất lượng và dịch vụ của Vincity cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Căn hộ VinCity Vingroup sẽ kế thừa những ưu thế của Vinhomes, đó là : Đảm bảo chất lượng, yếu tố tạo nên thành công của thương hiệu Vinhomes. Hội tụ đầy đủ những tiện ích đồng bộ ngay trong khu đô thị, yếu tố giúp Vincity sẽ có lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc giá rẻ.

Giá bán của dự án chung cư Vincity Vingroup rẻ là bao nhiêu?

Theo Vingroup, căn hộ VinCity giá rẻ không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp với giá bán trung bình 700tr/căn, ước tính 13 – 19 triệu đồng/m2. Giá căn hộ tại khu đô thị Vincity sẽ thay đổi tuỳ theo địa phương, vị trí dự án. Ở các tỉnh có quỹ đất rẻ, giá căn hộ Vincity sẽ từ 500-700triệu đồng/ căn, còn ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, mức giá này có thể sẽ rơi vào khoảng 700tr-1tỷ/căn.

Giá bán của dự án chung cư Vincity Vingroup rẻ là bao nhiêu?

Như vậy, để mua được một căn hộ chung cư Vincity, người mua nhà phải có một khoảng tích luỹ khoảng 30% giá trị căn hộ, phần còn lại 70% có thể vay ngân hàng và trả dần. Mức thu nhập an toàn để thanh toán ổn định cho ngân hàng khoảng 20triệu/tháng.có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2. Như vậy, điều người mua nhà cần chú ý nhất sẽ là vấn đề chứng minh thu nhập để có thể vay được ngân hàng.

Dự án Vincity Vingroup rẻ vậy chất lượng có được đảm bảo chất lượng?

Chất lượng căn hộ giá rẻ Vincity sẽ thế nào với mức giá bình quân 700tr/căn? Theo thông tin chúng tôi nhận được, Vincity sẽ được xây dựng thành các khu đô thị với diện tích lớn từ 50-300 ha. Với quy mô lớn như vậy, rất có thể Vingroup sẽ áp dụng chính sách tự sản xuất nguyên vật liệu đầu vào, tiết kiệm chi phí trong khâu vận chuyển, chỉ sử dụng một số mẫu thiết kế nội thất nhất định…

Với những ưu thế trên khi làm dự án lớn sẽ giúp Vin tiết kiệm được 10 – 20% chi phí, từ đó giúp chất lượng căn hộ sẽ được đảm bảo trong khi vẫn giữ được ưu thế về giá của Vincity.

Hệ thống tiện ích vượt trội tại khu chung cư giá rẻ Vincity Vingroup:

Theo Vingroup, dù VinCity thuộc phân khúc bình dân, mức giá rẻ, nhưng dự án sẽ có hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ đầy đủ như của dự án cao cấp Vinhomes.

Dự án Vincity Vingroup rẻ vậy chất lượng có được đảm bảo chất lượng?

Dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị hiện đại & khép kín đảm bảo chất lượng căn hộ, hệ thống tiện ích đồng bộ đầy đủ tiện ích thiết yếu cho cư dân bao gồm: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu vui chơi, khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… Đại diện Vingroup nhấn mạnh: “Mong muốn của chúng tôi là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình”

Đánh giá khu căn hộ Vincity mức giá rẻ từ thị trường

Trong các năm gần đây, nhu cầu căn hộ giá rẻ luôn cao trong khi nguồn cung khá hạn chế bởi số lượng các dự án, chất lượng căn hộ, uy tín chủ đầu tư. Việc Vingroup lựa chọn phát triển mô hình khu đô thị mới Vincity là một bước tiến rất lớn bao gồm:

Các phân tích về thế mạnh: Vingroup là một thương hiệu lớn, uy tín, đã thành công với nhiều dự án trước đây, nắm được nhu cầu thị trường.

Cơ hội: ở Việt Nam, khi tham gia thị trường căn hộ giá rẻ, Vincity sẽ có ưu thế tuyệt đối về chất lượng, hệ thống tiện ích… và hầu như không có đối thủ lớn trong phân khúc này.

Hệ thống tiện ích vượt trội tại khu chung cư giá rẻ Vincity Vingroup

Điểm yếu: để đảm bảo mức giá, Vincity sẽ được triển khai xa trung tâm thành phố.

Rủi ro: gần như không có, do tình trạng thị trường căn hộ giá rẻ có nhu cầu cực lớn và cầu luôn lớn hơn cung.

Ngoài ra, việc phát triển thương hiệu Vincity sẽ góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm bình ổn thị trường bất động sản và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc giao thôngvà tình trạng quá tải cơ sở hạ tầng ở các đô thị lớn.

Với nhưng lợi ích trên, chắc chắn Vincity sẽ được sự hỗ trợ to lớn của chính phủ cũng như các tổ chức ngân hàng, điều sẽ khiến người mua nhà hưởng lợi đầu tiên. Tại Sài Gòn, với quỹ đất khủng có sẵn tại Quận 9, theo nhận định của chúng tôi, rất có thể dự án Vincity Quận 9 HCM sẽ được triển khai vào khoảng tháng 4 – tháng 5 năm 2017.

Dự án căn hộ chung cư Vincity - Vingroup Dự án căn hộ chung cư Vincity - Vingroup 10/10 10 bình chọn