Thị trường dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của những người không có thu nhập quá cao tại TP. HCM và các tỉnh thành phố lớn. Riêng tại TP. HCM chủ đầu tư sẽ rót vốn sinh lời và xây dựng 2 dự án tại quận 7 và quận 9
Mong muốn đem lại các sản phẩm nhà ở mang chất lượng tốt mà vẫn có mức giá phù hợp đến với các khách hàng, đầu năm 2017 Tập đoàn Vingroup chính thức cho ra mắt thị trường thương hiệu nhà ở phân khúc tầm trung, đó là dự án chung cư Vincity 700 triệu gây sốt thị trường.
VinCity là dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ của VinGroup trong chiến lược nâng tầm nhà giá rẻ tại Việt Nam. Căn hộ chung cư VinCity đem đến cơ hội trở thành “cư dân Vin” cho giới trẻ thật dễ dàng trong tầm tay!
Đầu năm 2017, sự ra mắt của khu đô thị Vincity Vingroup đã giúp tập đoàn Vingroup được ghi nhận như một trong những nhà phát triển bất động sản hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản hiện nay với đa dạng các loại hình nhà ở như Vinhomes - thương hiệu căn hộ cao cấp, Vincom - bất động sản
Dự án căn hộ chung cư giá rẻ Vincity Vingroup là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ được tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển mới vừa được công bố ra thị trường đầu năm 2017. Chính vì vậy đây được xem là chủ đề được rất nhiều người quan tâm từ lúc được công bố
Làm mưa làm gió thị trường bất động sản đầu năm 2017, dự án căn hộ chung cư Vincity Quận 9 hiện nay đang có sức hút to lớn với khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án này thuộc phân khúc giá rẻ dành cho những người thu nhập trung bình được tập đoàn Vingroup phát triển, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm vượt trội làm thay đổi suy nghĩ về nhà ở giá rẻ của mọi người, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.
Trong số đó, nổi lên dự án khu đô thị Vincity Vingroup Quận 7 từ chủ đầu tư tập đoàn Vingroup phục vụ cho những người có thu nhập trung bình đang thu hút sự quan tâm của mọi người. Hiện nay thì đây là một trong những dự án nhà ở có mức giá dưới 1 tỷ đồng "hot" nhất thị trường.
Sau khi công bố thương hiệu chuỗi dự án Vincity - bất động sản đại chúng, Tâp đoàn Vingroup đã bắt đầu triển khai tiến hành xây dựng khu dự án Vincity Quận 7 tại Tp. Hồ Chí Minh.
Dự án căn hộ chung cư Vincity - Vingroup Dự án căn hộ chung cư Vincity - Vingroup 10/10 10 bình chọn